Chuyện tế nhị

Các mom Cho em hỏi cái này hơi tế nhị xíu, em bầu 35w mà kiểu dịch ad nó cứ ra nhiều nhưng ko ngứa có mùi hơi tanh, có phải bị viêm ko ạ, em cũng có đặt thuốc mà đặt xong hết thuốc là lại bị, nên ngày nào em cũng phải sử dụng bvs hàng ngày cho đỡ bị ẩm ướt, có cách nào trị dứt luôn ko ạ, chứ cứ vậy em stress quá :(((#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

2 Các câu trả lời

Mom giống mình quá. Bầu bé thứ 2 mình cũng ra dịch nhiều, lúc nhầy lúc thì lợn cợn, đi khám thì bsi nói mình bị nấm khá nặng í nhưng mình không ngứa gì cả, cho thuốc về đặt nhưng chủ yếu để duy trì hạn chế ảnh hưởng đến em bé thôi chứ đang mang thai nội tiết thay đổi khó trị dứt điểm lắm. Đến khi mình lên bàn mổ đi sinh mà vẫn còn bị, mặc dù mình đặt thuốc theo liệu trình bsi kê, chỉ giảm chứ không hết hẳn được đâu mom. Nhưng cũng trộm vía sinh bé ra khoẻ mạnh k vấn đề gì hết. Mom cứ đi khám đặt thuốc theo bsi chứ đừng tự ý mua thuốc bên ngoài là dc

7mo ago

Vì có thai nội tiết thay đổi khó hết dứt điểm đc lắm mom với thuốc đặt bsi kê hầu như không có kháng sinh nên việc đặt thuốc sẽ khó mà hết viêm được. Nên mom cứ đặt thuốc duy trì theo hướng dẫn của bsi thôi, đừng bi quan quá, bsi mình khám cũng nói vậy, cứ đặt thuốc sẽ hạn chế tối đa ảnh hưởng đến em bé nè, cố lên mom nha

Mình sinh bé xong thì cũng hết bị nấm luôn. H thì khô ráo thoải mái rồi