Con lan dau

Minh hỏi cau tế nhị xíu minh đứa đầu mà đầu nắm vú khong có ,mỗi lần bú la bé khong bú được vì khong có chỗ bám nen bé khong chiu bú, mom nao pt cach chỉ e voi ạ

8 Các câu trả lời

mom dùng trợ ti, hoặc mom massage đầu ti trước khi cho bé ngậm, cho bé bú nhiều vào sẽ cải thiện dc đó mom

dùng máy hút hút nhiều thì núm cũng lòi ra ý m.. k thì dùng trợ ti m nhé..

máy hút sữa hút ra cho có đầu ti thử xem mom,víu đĩa nó z á.con khó bú

mua trợ ti mom nhé. còn ko thì mua máy hút, hút riết ti dài ra bé bú dc à

có cái trợ ti đấy m. k thì dùng máy hút sữa

2y ago

da dúg roi ạ hút gan 30' nhug e muon có cach nào num núm vú se dk hon ạ

M dùng máy hút ý.hút vài bữa dài ra lắm

dùng trợ ti cũng dc này mom

Mom mua trợ ti xem sao

2y ago

Mom hút sữa là kéo đầu ti ra dần đó Mom