Các mom cho e hỏi,bsi bảo đầu con e hơi to,r còn bảo so vs tuổi thai thì chân bt,còn so vs đầu thì h

Hơi ngắn.nthe có sao k ạ☹️

8 Các câu trả lời

nếu làm các xét nghiệm rồi mà con bt. bs bảo ko sao thì ko sao đâu m ơi. xét nghiệm dị dạng không có gì thì mình yên tâm mà tĩnh dưỡng đi m nha

èo con mình bữa cũg bị bsi nói đầu hơi nhỏ mà h đẻ ra có sao âu m

nếu các kết quả xét nghiệm double test bình thường thì ko sao nha mom

nếu đã làm double test hay triple test mà kq ko sao thì ko cần lo mom ạ

e làm tripple text r mà,bt mom ạ

M làm xét nghiệm tripple test chưa

m đi siêu âm chỗ khác xem sao

m lam xét nghiẹm doutexs chưa

3y ago

e đx 35w4d r😑, làm đầy đủ xét nghiệm r