Em đẻ mổ k đc ôm bé h bé bám ngoại cách nào cho bé theo hơi mẹ k

Quen hơi bà bé chỉ muốn bú bà ai bt tư vấn em vs 😅

Em  đẻ mổ  k đc ôm bé h bé bám ngoại   cách nào cho bé theo hơi mẹ k
20 Các câu trả lời

m nằm cạnh bé ôm vuốt ve trò chuyện với bé nè bé mình trc cũng thế mới đẻ chưa bế đx nhiều thế là bé theo bà với bá hơn mẹ sau bé lại bện mẹ í mà

cho bé bú nằm gần mẹ vài ngày quen ah mà mk nghĩ cho bé bám ngoại mk khoẻ nghĩ ngơi đc nhiều hơn

bé đói mom cho bé bú rồi sẽ quen thôi, ít bữa rồi nó k cho ai bể bồng chỉ cho mình mom cho xem

Trẻ nhanh lạ cũng nhanh quen lắm nên k sao đâu m.cứ nằm gần con cho con ti dần bén hơi í mà

Vài tháng sau sẽ bám riết nha mom. Bám ngoại càng khoẻ mẹ có tgian nghỉ ngơi nè

m cứ nằm ngủ gần bé, bế bé cho bé bú vài hôm sẽ quen hơi m thôi nè

Mom cho bé ngủ cạnh mom, cho bé bú mẹ thì dần bé sẽ quen lại thôi à

mom ngủ gần bé,cho bé bú,bế bé nhiều là bé nhanh bén hơi mom ạ

m cứ đặt bé nằm gần, ôm bé, cho bé ti là quen thôi..

nằm gần con, ôm con nhiều hơn là con quen thôi m