Khi chị em dùng một vài từ để miêu tả cuộc hôn nhân của mình

Hôn nhân có gì vui mà người chưa bước vào thì háo hức, người bước vào rồi thì than vãn kêu ca? Liệu có phải ai trong hôn nhân cũng buồn bã, hay vẫn có những cặp đôi hạnh phúc mà không lên tiếng? Chị em hãy cho theAsianparent vài từ miêu tả với nào!

Khi chị em dùng một vài từ để miêu tả cuộc hôn nhân của mình
28 Các câu trả lời

Một trang mới của tình yêu. Nhất là sau khi có con thì càng hạnh phúc hơn.