Khi chị em dùng một vài từ để miêu tả cuộc hôn nhân của mình

Hôn nhân có gì vui mà người chưa bước vào thì háo hức, người bước vào rồi thì than vãn kêu ca? Liệu có phải ai trong hôn nhân cũng buồn bã, hay vẫn có những cặp đôi hạnh phúc mà không lên tiếng? Chị em hãy cho theAsianparent vài từ miêu tả với nào!

Khi chị em dùng một vài từ để miêu tả cuộc hôn nhân của mình
28 Các câu trả lời

Về phần ck thì vẫn ok, vợ có bầu là yêu thương hơn lúc mới yêu nữa, nhưng sống chung với gđ ck thì hơi chán. Nhiều thứ trong sinh hoạt hằng ngày ko hợp, nhiều cái bực bội ức chế mà ko dám nói. Lúc 2 vợ ck mới cưới, ở nhà trọ trong sg, chia nhau mỗi người mỗi việc, giờ về nhà ck, còn vài ngày nữa mình sinh rồi, mà đau lưng cũng ko dám nhờ ck ngồi rửa chén hộ. Bữa nhờ 1 lần mà thấy chị ck với mẹ ck nhìn nhìn vẻ ko vui. Haizzz. Kể mà ở riêng được thì ck làm cho hết cũng ko sao. Ở chung ck làm giùm mình cũng sợ mọi người đánh giá mình nên ổng ko làm.

4y ago

Mk là dâu út, nhưng cũng chả phải dạng hiền. Nghĩ sao con gái bà ý bầu ck nó làm giúp k ai soi, mk bầu ck đỡ ra soi . Gặp mk là ăn thu đủ đầy đủ cả mẹ ck với c dâu luôn á

Có chứ... Trong hôn nhân cũng phải sảy ra dài chuyện.. Chủ yếu là qua rồi lại vẫn hạnh phúc hơn thôi... Zk ck nhà mình.. Rây lộn cũng có nhưng chưa bao giờ giận hơn 10phut cả.... Đôi khi hiểu cho nhau mới hạnh phúc lâu dài phải không các mon 😊😊

Hài lòng, không mong ước gì thêm...vk ck với lúc đang yêu không khác gì nhau 😂😂😂 có thì là được chăm sóc nhiều hơn thôi 😍😍 nói chung mình đang cảm thấy may mắn...rất may mắn 🍀🍀🍀

Độc thân thì muốn có chỗ tựa. Kết hôn r thì muốn độc thân.( Mk bầu nên mới cưới, k có cho tiền tỉ mk cũng k bgio về nhà đó làm dâu)😂😂😂

4y ago

Bạn được vậy cũng tốt... Mình có bầu mà gd ho ms chju cưới... Chứ co xem trog j auk... Nhưng được cái og ck mình thương Minh cũng đỡ

Hạnh phúc Viên mãn Ngọt ngào ....... . . . . . . Đó là những từ chỉ có trong những cuộc hôn nhân trong tiểu thuyết. 😁😁😁

Có chút buồn phiền vì ox còn trẻ con quá nhưng được 1 cái có tất cả dành cho vk

Hạnh phúc Bình yên Vất vả Đôi khi nước mắt Cuộc sống mà phải có lúc vui lúc buồn

4y ago

Thả tim ủng hộ cho mình nhé mọi người

Hạnh phúc Yên bình Vất vả Buồn ngủ Đau lưng Xứng đáng Rất rất hạnh phúc

Một trang mới của tình yêu. Nhất là sau khi có con thì càng hạnh phúc hơn.

Trừ lúc buồn tủi còn lại là lúc vui vui thì ít buồn tủi thì nhiều