động thai

Hôm qua e đã đi khám rồi các mom ạ . Dù thai yếu nhưng vẫn còn cơ hội dưỡng nên e mừng lắm . Ra huyết nên e cứ sợ bé làm sao giờ thì yên tâm hơn rồi . Cám ơn các m đã qtam và cho e những lời khuyên hữu ích ạ. Mn cho e hỏi nhau thai bám thấp thì mình nên dưỡng thế nào ạ bác sĩ khuyên e nên đi lại nhẹ nhàng , k vận động mạnh làm việc nặng quá sức , vì nhau thai bám thấp cũng nguy hiểm lắm ạ .

động thai
10 Các câu trả lời

Mom cứ theo lời khuyên của bs...tốt nhất k nên đi lại nhiều, nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt, chịu khó nói chuyện với con cho con cảm nhận đc t.y của mẹ và ráng ăn uống tốt cho con phát triển nhanh nhé 💪

Nếu mẹ quan tâm thuốc nam giữ và dưỡng thai thì ib mình. 3 đứa con đứa nào cũng uống con khỏe mẹ khỏe. Mom yên tâm e ko bán thuốc cũng ko lấy phí gì hết đâu ạ. E chỉ làm phúc thôi.

Nằm nghĩ ngơi .gát chân cao lên. Hạn chế đi lại là đc. Ko sao đâu mom. Ko làm việc gì hết nhé.

M cứ làm theo lời khuyên của bs , chúc 2 mẹ con có 1 thai kì khỏe mạnh

Đi lại nhẹ nhàng, ko dk ngồi xổm m nhé. M cu theo loi khuyên cua bsi i

Kiêng ko ngồi xổm m nhé

Cố lên mom nhé

Cố lên nha mom.

H

.