Dây rốn.....

Có mom nào bị tình trạng dây rốn bám mép ko. E nghe nói nguy hiểm vì thai càng lớn càng thiếu oxy với ko hút được chất dinh dưỡng, có thể phải sinh mổ vì sợ trong quá trình sinh tử cung có bóp mạnh nhau có thể bị bong ra nguy hiểm em bé. Có mom nào dây rốn bám thấp vẫn sanh thường được ko ạ

10 Các câu trả lời

oh v mình khác mom r. ko sao đâu mom, cứ tái khám theo lịch của bs. tình hình tnao thì bs định liệu. nhưng mom nên theo bs tư á, để ngta nhiệt tình với theo dõi mình kĩ nha mom

Mình bám thấp và tràn qua lỗ trong ctc luôn nè. Mà mình mổ mom 😂

3y ago

của mình là dây rốn bám vào mép của bánh nhau á mom,

mình ko bị nên nghe bs tư vấn thêm mom ạ

mom nên đi khám và nghe theo BS tư vấn nha

m hỏi bs nhé chứ mk cx k dành đẩy bài giúp m

3y ago

m có thể hỏi bs online xem sao trên fb hoặc tictok đó m

mh cx ko rõ nữa, mom nên xin ý kiến từ bs nhé

3y ago

dịch bệnh mình ko đi bv lớn đc á mom. mình siêu âm ở phòng khám nhỏ ở nhà thì 2 tuần rồi mà con mới lên 100g, bs cho hay là như vậy. phải chờ hết dịch mới đi khám lại đc mình cũng lo

cái này m nên nhờ bs tư vấn nè

3y ago

đang dịch mình ko đi bv lớn đc á mom, nên mình lo quá, định hỏi xem có mom nào giống mình ko

em k bị nên k rõ mom ơi..

3y ago

chổ mình dich bệnh ko đi bv lớn khám với tư vấn đc mom ơi. chỉ siêu âm ở phòng khám nhỏ gần nhà thì bs nói vậy với con 2tuan rồi lên có 100g thôi.

đẩy bài cho mom nhé

3y ago

cảm ơn ạ, em đang hoang mang lắm

mom hỏi bs nha

3y ago

bs nói trường hợp hiếm, mà giờ dịch mình ko đi bệnh viện lớn đc á mom, chỉ siêu âm ở phòng khám nhỏ gần nhà đc bs nói vậy á