Làm thế nào để thai tăng cân nhanh những tuần cuối?

Hôm qua e vừa đi siêu âm. 36w4d mà con e được có 2kg2. Trc e có nghe mấy m đi trc bảo uống sữa tươi k đường vào con k vào mẹ thế là e học theo. Bs bảo e k được uống nữa vì sữa k đủ chất dinh dưỡng. Giờ e nên ăn những thực phẩm gì để hấp thụ vào con nhanh nhất hả các m. Còn vài tuần nữa là e sinh rồi, e lo lắng quá.

15 Các câu trả lời

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, trứng vịt lộn, sữa chua, bơ, chuối, và uống sữa tươi không đường vào