Mẹ ck nàng dâu

Hôm nay ức chế thật, em và cô em ck em tánh nết giống nhau chỉ thích yên bình, thế mà gặp bamẹ ck em ăn nhậu mỗi ngày rủ hết người này tới người nọ nên cũng khó chịu em cũng ko hỏi han gì ai ra vô em cũng ko dòm ai em cứ coi họ là người vô hình, thế là bà mẹ ck em chửi em ck của em rồi xỉa xói em lun ,bả nói cái nhà này ko phải để cho mình mày ở, cũng phải có khách chứ, ai đời có khách mỗi ngày ăn nhậu bỏ chén bát 2/3 thau ko rữa toàn em ck em nó rữa thấy bà lun, thế mà em xin ở riêng thì ko cho dảy đọng lên khóc lóc ỷ oi cho thiên hạ nghe bả sợ ko ai cung phụng bả sao này, em có ở cũng ko có nhiệm vụ cung phụng bả đâu, vì bả chưa chăm em ngày nào tức á

1 Trả lời

Ra ở riêng là tốt nhất đó mom

3mo ago

Ck em con trai 1 mom ơi, có lúc vkck em chịu ko nỗi có xin ra riêng ở gần ôb mà ôb dảy đành đạch lên khóc lóc ko cho vì sợ ko ai phụng dưỡng họ