38w

Hôm nay đúng tròn 38w mà nghĩ sợ cái cảm giác đẻ quá.trc m thấy chị gái đẻ mà bị rạch tầng sinh môn mà nghĩ sợ K biết Bao rạch vậy bao lâu thì khỏi các mom Nhỉ.mà mùa lạnh như này nữa.??

16 Các câu trả lời

tới cơn đau đẻ rồi thì rạch 10 lần cũng k thấy đau đâu lúc e đẻ bác sĩ rạch e biết luôn mà k thấy đau gì hết nha

đến lúc đau đẻ rồi bác sĩ rạch lúc nào m không biết đâu nên đừng nghĩ đến rạch mà sợ nhé

M hôm nay cũng tròn 38tuan day.dag lo lắng bác sĩ bảo đi mổ k sinh thường đc.nghĩ thấy sợ rui

4y ago

Sợ lắm mom

đau đẻ là chả còn biết đau rạch đâu m.. con ra đc mà nhẹ nhàng rồi..

Ráng nghĩ về con Mom ơi. Chứ mình ko dám nghĩ tới cảnh đẻ lun ak

khi đau đẻ rồi thì rạch cũng kg còn đau bằg đau đẻ đâu mom

Lúc họ rạch k thấy đâu đâu mom đau đẻ ms sợ

lúc đau đẻ k nhớ tới đau rạch đâu m

tầm 1-2m là lành mom ạ

2y t rồi