ĐỪNG LO LẮNG

- Hôm nay xem tin tức lại có thêm mấy trăm ca mắc covid mới...nhiều nhất vẫn tại TP.HCM - Có thông tin clockdown TP.HCM 2 ngày tới - Người dân đua nhau dự trữ LT-TP, các nhu yếu phẩm cần thiết. Nhắn: 1. Cả nhà đừng quá lo lắng, k cần trữ nhiều đâu, siêu thị vẫn mở cửa mà, không đói được đâu. 2. Tăng cường hệ miễn dịch cho bản thân và gia đình là tốt nhất. 3.Nghiêm chỉnh Thực hiện các chỉ thị của nhà nước. 👏Bắc Giang đã khỏi và vượt qua, thì TP. HCM hay bất kì nơi nào cũng v...đừng quá hoang mang và cuồng trữ nha các m. Hi vọng đại dịch sẽ sớm bay khỏi VN trả lại bầu không khí an lành! Cúi: Mời các m vài lát bánh mì trứng chiên nha

ĐỪNG LO LẮNG
13 Các câu trả lời

di mua hang xếp ca tieng dông hồ moi mua duoc. ma thịt thi giá cắt cổ 300k 1ky . thât nghiep ma kiêu nay la chết thât mom nhỉ.

3y ago

mấy ng bán thất đức quá, ngta vận chuyển vào bán cho dân đi, trục lợi sớm muộn cũng quả báo

đang đọc tâm trạng quá, tự nhiên nhìn thấy "vài lát bánh mì trứng chiên "thấy đói quá 🤤

3y ago

tình cảm nhưng sống bằng đồ ăn m ơi

cầu mong dịch nhanh hết để mọi người trở lại cuộc sống bình thường như trước

3y ago

cũng vì lí do đó nên k kìm đc, mà lây quá trời

Ngon quá mom. Đúng r á, mc mình cứ xồn xồn lên bảo ngta ko cho ai đi ra ngoài, lạy

3y ago

Mc nhà mình chuyên gia đi 8 nè, ngày nào cũng v. Nhắc mãi cũng v luôn, tức thiệt chứ

rầu ghê.. sắp sinh rồi mà dịch quá trời..😭

3y ago

cảm ơn mom ạ..☺

chỉ mong bà Covid đi lun đừng ở VN nữa 😓

3y ago

chỉ cần ng VN 🇻🇳 đuổi đằng này giữ hoài

tui order đồ ăn cho nó ship tới. Khỏe 😌

3y ago

nhìu ng trữ hằng hà đồ

hi vọng VN sẽ chiến thắng dịch bệnh

3y ago

đúng rồi mom

haizzz chỉ mong COVID nhanh ht

3y ago

sớm thôi m nếu mọi ng chung lòng

chỉ mong covid mau qua

3y ago

sẽ nhanh thôi m ak