ĐỪNG LO LẮNG

- Hôm nay xem tin tức lại có thêm mấy trăm ca mắc covid mới...nhiều nhất vẫn tại TP.HCM - Có thông tin clockdown TP.HCM 2 ngày tới - Người dân đua nhau dự trữ LT-TP, các nhu yếu phẩm cần thiết. Nhắn: 1. Cả nhà đừng quá lo lắng, k cần trữ nhiều đâu, siêu thị vẫn mở cửa mà, không đói được đâu. 2. Tăng cường hệ miễn dịch cho bản thân và gia đình là tốt nhất. 3.Nghiêm chỉnh Thực hiện các chỉ thị của nhà nước. 👏Bắc Giang đã khỏi và vượt qua, thì TP. HCM hay bất kì nơi nào cũng v...đừng quá hoang mang và cuồng trữ nha các m. Hi vọng đại dịch sẽ sớm bay khỏi VN trả lại bầu không khí an lành! Cúi: Mời các m vài lát bánh mì trứng chiên nha

ĐỪNG LO LẮNG
13 Các câu trả lời

đang đọc tâm trạng quá, tự nhiên nhìn thấy "vài lát bánh mì trứng chiên "thấy đói quá 🤤

3y ago

tình cảm nhưng sống bằng đồ ăn m ơi