Chị dâu vô duyên

Hôm nay tâm sự xíu ạ các mom có gặp trường hợp này chưa ạ, chị dâu dòng họ của em vô duyện cực luôn í ạ, hôm nay cô em có hỏi con em là gái hay trai, em chưa kịp trả lời nữa bả nói bê đê ơi trời mà có mẹ chồng bả ngồi đó luôn em ghét cực luôn í, em nói vô duyên lớn mà mở miệng ra nói chuyện tào lao mẹ chồng bà chỉ cười thôi bó tay luôn, rồi miệng bà thì nói chuyện lớn cực em có bầu nghe nói chuyện lớn xíu là khó chịu mà nói hoài cũng vậy, mỗi lần mẹ con bà qua nhà mẹ chồng bà chơi là y như rằng hôm đó em quạo quọ lắm rồi không ngủ trưa được luôn, cứ nói chuyện ùm trời hết nhà em ai cũng ghét hết trơn, gặp em là cứ kể vụ bà đi đẻ mổ sao sao mẹ em la hoài bởi bà qua là em hông dám ra ngồi chơi luôn í, rồi tự nhiên đi hỏi xin đồ em bé dùm em mà em hông hề kêu hay nói gì luôn, rồi em nói có rồi hông lấy cái đi nói với mẹ chồng bà rồi ngồi nói xấu em trời ơi em hết nói nổi luôn, có bầu em ham ăn lắm mà thấy em ăn gì là cứ bốc ăn em quạo thiệt chứ, mà gán nhịn sợ ghét cái con mình nữa sanh ra giống bà thì khổ 🥲

2 Các câu trả lời

kệ đi mom ạk ... đừng cáu nhiều hưởng đến con ... miễn con mình sinh ra mạnh khỏe và bình an là được r ... mk sống cho mk thôi kệ ngta

2y ago

dạ mỗi lần thấy qua là né liền nói gì em cũng im im hết để mất công cáu nữa, mà vẫn mò vô tìm tận phòng luôn em bó tay luôn mom 😅

mình mà là mom thì bà kia xong fim rồi 😌

2y ago

mom càng nhịn nó càng dc nước lấn tới đấy. 1 sự nhịn là 9 đứa leo lên đầu ngồi mom ạ.