Nếp

Hôm nay siêu âm về. Buồn quá mấy mom ơi. Bé nhà mình 34t rồi mà đc có 1.8ky. Bsi kêu nhỏ quá. Có cách nào cho con lên cân nhanh ko chỉ e với.

27 Các câu trả lời

M ăn thêm nhug món vào bé ít vào mẹ như trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Mik thì 31w4d bé 2,1 kg,mk không uống được sữa bầu vì bị tiêu chảy mk uống sữa t không đường ngày 2_3 bịt, ăn bơ ngày 1/2 trái và ăn cơm ít lắm ăn rau củ quả thịt cá trứng đầy đủ mom thử xem

Mom có bị thiếu ối k? Mình cũng bị nhỏ bác sỹ bảo nguyên nhân 1 phần do nước ối k thoải mái để con phát triển! Con cũng giống như con cá ý, càng vừa vặn thoải mái thì con càng phát triển

Lc con mình 31t 1kg7 ...về mình chẳng thèm ăn chỉ ngủ thôi. Mà 33t con lên 2kg2 ...mon đừng lo wa mấy tuần cuối con lên nhanh lắm. Lên nhiều hay ích miễn con khỏe mạnh là dc

Mom dùng ngủ cốc beone ấy trộm vía bé mình 1 tuần lên đc 500gamr ấy...mom cần mình giới thiệu cho chứ mình hk có bán

Giờ chỉ uống sữa tượng ko đường với ngu cốc. Min cũng ko uống sữa bầu được. Bữa kêu nhỏ .giờ tạm ôn thoi

Mình ăn bơ, chuối, khoai lang, các loại trái cây tươi,....uống sữa tươi ko đường ngày 2 3 bịch nhe m

Ăn trứng lộn hoặc ăn thịt vịt con nhanh lên ký lắm m nà. Uống thêm sữa tươi ko đường nữa

Bạn uống thêm sữa, ngũ cốc, nếu k tiểu đường thì ăn chè thập cẩm, con nhanh lên cân lắm

Uống sữa ko đường, ăn chuối chín, khoai lang, sữa chua, thịt nạc, trứng lộn, nước mía m