thai nhỏ

Em buồn quá các Mom ơi Trước em siêu âm ở phòng khám quen bé được 2k6g Hôm nay phòng khám quen nghỉ em siêu âm ở chổ khác thì bé có 2k2g mà ngày dự sinh là 5/11 mà bé con nhỏ thế em nên ăn gì cho bé nhanh lên cân ạ ?

21 Các câu trả lời

mom uống đa dang . thịt cá cua bổ sung chất sắt can xi . nhưng cũng nên dùng thêm ngũ cốc 20 loại hạt đi mom .có hạt macca ,hạt sachi.mè đen gạo lứt huyết rồng ,yến mạch ..w.w giúp đầy đủ vitamincho mẹ và bé,can xi khoáng và chất sắt . cung cấp omga3.6 cho sự phát triển trí não . pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .tăng cân con mà ko tăng mẹ hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho mom mình mua ở zalo này nè 0348/.058./593 nếu qt

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón nhanh gọi sữa non về nè mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

B uống sữa ko đường với ngũ cốc xem m uống sua ko duong từ đàu thai kì nhug m uống thêm ngũ cốc cho bé dủ chất . Tv nb bé 3,7kg ne. B cần qua c này ma tham khảo zlo 0369.750.063 m mua ngũ cốc cua c ý rễ uống mà ko ngán b à .

Em nghe các mom sinh rồi bảo con đầu lòng hay sinh sớm lắm Mà còn khoảng 2tuần nữa là đến ngày dự sinh bé con vẫn bé thế này cảm thấy lo lắm các mom ạ

Siêu âm mang nhiều khi ko đúng lắm đâu bạn. Quan trọng là tay nghề bs nữa. Với nữa là 2.6kg nhưng đang ở tuần mấy.

Ăn trứng gà vs uống sữa tươi, sữa chua mom nhé. Được thì ăn trứng vịt lộn càng tốt, con tăng kg nhanh .

5y ago

Sữa có đường thì không tốt bằng không đường đâu ạ. Mẹ dễ bị thừa lượng đường trong máu. Nhưng nếu quen uống có đường rồi thì uống cũng đc ạ+uống nhiều nước nha

Mh 35w ma sieu am ở bv bs bảo bé bjnh thường đến khi khám tư pe bj dây rốn quấn 1 vòng và nặng 2kg mh lo wa

5y ago

Em 38t rồi nhưng bé có 2k2 Em ăn rất nhiều nhưng cũng không lên cân là mấy 😟

Con khỏe là ok m ak. M sinh con có 2,8kg. Ra nuôi bé hấp thụ dinh dưỡng bên ngoài nên bé ăn rất tốt

Mom uống sữa tươi ko đường và 1 hủ sữa chua , cứ như thế mỗi ngày pé hấp thụ mau lớn lắm

4y ago

Sữa chua dạng ít đuog hay ko đường ak

Sao lệch nhiều thế k những k tăng ma giảm ma sau 3w lận mn đi siêu âm chỗ khác di

5y ago

B.giờ chỉ chờ đến ngày sinh bé ra thôi mom ạ mỗi chổ siêu âm cho số cân bé khác nhau em chẳng biết nên tin chổ nào nữa