Thai nhi chân ngắn mẹ nên ăn gì v các mom?

Hôm nay em được 36W rồi, hqa đi khám mà bé được có 2kg5 bác sĩ nói bé nhỏ quá . Chiều dài xương đùi quá ngắn 64mm (e đã khám tiền sản, nhưng khám để biết thôi chứ k can thiệp j được). Bsi nói còn vài tuần nữa để e bồi bổ cho em bé tăng ký , tăng chiều cao mom nào có kinh nghiệm chỉ em vs ạ, chứ e ăn nhiều lắm mà bé vẫn nhỏ.

12 Các câu trả lời

Mình cũng giống mom. Tập 2, lúc 36 tuần bsi nói xương đùi ngắn. Mình ăn tổ yến, uống sữa tươi ko đường, tự làm bánh plan ít đường, ăn ngũ cốc vs hạt, cộng thêm rau xanh nhìu. Ngày nào cũng ăn đủ chất, nhất là mấy món đc làm từ sữa như phomai, sữa chua có nhìu canxi tốt cho xương bé. 37 tuần xương đùi bé đạt chuẩn và được 2,8kg đó mom

Mom uống sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, sữa chua, bơ vào cho bé tăng cân nè. Mom uống canxi hoặc ăn hải sản, trứng gà, rau xanh đậm để bổ sung canxi cho xương bé phát triển nè

mom ăn đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào

m uống sữa tươi k đường, ăn đủ chất, ăn hải sản, thực phẩm giàu canxi nè m

m ăn trứng lộn bơ chuối táo sữa chua uống sữa tươi k đg nữa

Ăn yến, thịt cá trứng sữa, hải sản bổ sung canxi vào mom

uống sữa tươi không đường ..bổ xung thêm sắt canxi nha m

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, khoai lang

m hỏi mk mới để ý chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

bổ sung canxi cho bé phát triển xương m..