Thai 39 Tuần

Hôm nay em đi khám thai , test pcr, lấy máu , lấy nước tiểu, đo huyết áp, đo điện tim, siêu âm . Em thấy trong giấy ghi dây rốn quấn cổ 1 vòng và thiểu ối . Bác sĩ kêu mai có kết quả nhập viện . Các Mom cho em hỏi thiểu ối là gì ạ có nguy hiểm đến thai nhi không ạ

2 Các câu trả lời

thiếu ối mom uống nhiều nước vào nha, uống nước lọc, nước mía, nước dừa vào nữa nha

3y ago

dạ. em mới mua 4 trái dừa uống để cho con đủ ối mai nhập viện ạ