nước ối dư có sao không

các mom cho em hỏi xíu ạ hôm thứ ba em đi khám thai vô phòng siêu âm thì siêu âm xong thì em thấy trong giấy siêu âm đề là nước ối dư thì có sao không Vấn đề thứ 2 Trong ngày hôm đó em đi khám xong xuôi thì em đưa cho bác sĩ coi để coi kết quả thì bác kêu em nhập viện để theo dõi bạch cầu em giảm với dể kết thúc thai kỳ thì bác sĩ hỏi em la có nhập viện không thì em kêu có bác sĩ kêu em vậy mai em nhập viện được không thì em nói có mà hôm qua là thứ tư em bận làm giấy tờ không lên được hôm nay em lên hỏi có dấu hiệu sanh chưa thì bác sĩ kêu chưa chỉ theo dõi bạch cầu em giảm để theo dõi thôi bà sĩ hỏi là em khám hôm thứ mấy em kêu là hom thứ ba mà hôm thứ ba sắp hết giờ rồi nên nên không nhập viện được bác sĩ mới kêu em gờ phải xuống bệnh viện sinh giấy chuyển viện thì mới lam thủ tục nhập viện được còn giấy chuyển viện trước em đưa thì hết tác dụng rồi ma giờ phòng khám em đăng ký thì ngưng hoạt động rồi tới mùng 3/8 mới làm việc lại thi em mới sinh được giấy đó Mà hết tuần này em được 39 tuần rồi mà em lỡ như tuần này ma em có dấu hiệu sinh ma chưa có giấy đó thì em có được làm giấy nhập viện không ma em có bảo hiểm mà khác tuyến thì có được bảo hiểm. trả phần nào không #xin_ý_kiến

18 Các câu trả lời

1. Dư ối thì khả năng mổ cao mom nhé 2. Mom vẫn đi bv được, ko xin giấy chuyển viện thì mom hưởng bảo hiểm trái tuyến, ít hơn chút thoii chứ mấy mục mình phải trả dịch vụ vẫn nhiều. Mà tuỳ bv có cho giấy chuyển hay ko chứ k fai trường hợp nào ngta cũng cho chuyển đâu, mom tới bv phải khám lại từ đầu, bsi đánh giá là bv có thể giải quyết đc hay ko, nếu bv ko đủ khả năng thì mới cho mom giấy chuyển viện lên tuyến trên nhé

3y ago

Vì giấy chuyển viện chỉ cos giá trị 1 lần khám thôi nên ngta kêu mom xin giấy khác là đúng rồi mom nhé

trái tuyến vẫn được hướng bảo vệ nhưng nó ít hơn mom, đối với bv lớn thì mom phải có giấy trạm trú, giấy chuyển viện nhưng khi vào mom. chưa có thì gác tiền, khi nào phòng khám mở cửa nói người nha đưa đến nộp, khi nào mom ra viện sẽ trả lại tiền cho mom

3y ago

dạ em không biết phòng khám đó có khám thai nên em mới cầm bảo hiểm cùng quân đi lên tân phú khám ở đó khám ở đó tới 37 tuần họ thấy không ổn nên bv họ kêu em xinh giấy chỗ em đăng ký xinh giấy chuyển lên bệnh viện hùng vương khám ở đó đẻ dưới đó luôn

dư ối thì phải hạn chế nước dừa, nước mía, nước mát lại m ạ. Chỉ uống khi khát thôi. Mắc tiểu là phải đi chứ ko dc nhịn nhé

3y ago

đúng rồi 1 là muốn ăn tiền, 2 là ko muốn cho mom hưởng bảo hiểm á

dư ổi nguy hiểm nha mom, mom uống ít nước lại, ngưng nước dừa, nước mía nha, khi nào mắc tiểu thì phải Đi tiểu k được nhịn nha

3y ago

dạ em dâu có uống nước mía với nước dừa đau ạ

ma giấy chuyển viện em đưa sau cho họ được không em làm thủ tục nhập viện trước còn giấy chuyển em nộp sau được không

đi bv trái tuyến bảo hiểm vẫn chi trả 1 phần nha m.mình sinh mổ.ở bv became hết tiền sinh là 17tr.bv trả cho 5tr.

ko có giấy chuyển viện thì sẽ hưởng bảo hiểm ít hơn m ạ, nếu bv mom chuyển lên nó có áp dụng bh nhé

3y ago

là muốn ăn tiền mình hả chi

Mom ngừng uống nước dừa đi nha mom trái tuyến giống e thì hưởng được 32% thôi mom

dư ối mom hạn chế ăn mặn, chỉ uống nước khi khát thôi, k uống nước dừa, nước mía.

3y ago

ăn mặn nhiều thì có ảnh hưởng gì không chi

em cũng đang lo vụ trái tuyến.. cơ mà nghe bảo vẫn đc hưởng..