Kết quả double test bình thường thì có cần làm triple test ko?

Hôm nay e đi khám 16w, cũng xác định làm triple test nhưng bác sỹ lại nói kết quả double test bình thường thì ko cần phải làm triple test. E hơi băn khoăn vì 2 cái đó ko giống nhau. E có nên ra chỗ khác làm triple test ko?

1 Trả lời

Bác sĩ chỗ mình khám là trưởng khoa BV Quốc tế City cũng nói với mình như vậy, Bác nói kết quả Double Test độ tin cậy cao hơn Triple Test nên chỉ những ai lỡ thời gian làm Double Test mới cần làm Triple Test mà thôi. Mom cứ an tâm.