E 13 tuâgn mà hôm pữa e lỡ làm xét nghiem triple test ko làm doul test dc ko ạ

6 Các câu trả lời

nên làm nipt mom ạ, nó chính xác hơn á, m bữa bầu làm double xong ra kết quả bé bị down, làm m khóc lên khóc xuống, cuối cùng phải đi làm nipt lại

Ủa? Đi bv khám thò tự dộng họ dựa vào tuần thai mà yêu cầu làm các xét nghiệm cần thiết mà. Tuần 13 vẫn làm DT dc. Làm liền đi

k sao nếu m vẫn muốn xét ngh thêm thì làm nipt phạm vi tầm soát rộng hơn có thể làm trễ hơn chi phí mắc hơn thui tuỳ gói nipt

13 tuần vẫn làm double test đc nha m mình bầu 2 đứa đều làm ở tuần 13 nhé vẫn chính xác

đc mom ơi, có đk thì lm cả k thì thôi

Bác sĩ ko tư vấn cho mom à