Cân nặng của bé

Hôm bữa 32w mình đi khám thai bé 2kg1 v có to k v các mom?, Hôm nay 33w5d chắc lên kg nữa rồi

4 Các câu trả lời

Vậy mom giống e rồi 32w 2kg1 . 35w lên 3kg1 luôn nè . Nay gần 39w chắc cũng 3kg6 gì đó rồi ..tại 38w 3kg5 rồi

5y ago

Mình ăn uống bthuong, bs dặn k uog sữa lun, chỉ uống thuốc thôi

Thai như vậy là hơi to, mom nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống nha, thai to quá sẽ khó đẻ

5y ago

Hic mình đã bỏ sữa chỉ uống thuốc thôi ăn uống bthuog, v mà bé cũng bự😭

Siêu âm vẫn chênh lệch mà

Còn có chênh lệch nữa mà Mom

5y ago

Hi do mình có bé đầu nên chưa có kinh nghiệm