Thử tài tinh mắt (25/06)

Hãy tìm cây có điểm khác biệt trong 3 cây bên dưới! Mỗi người chỉ được trả lời DUY NHẤT 01 LẦN. Người có đáp án chính xác đầu tiên sẽ nhận được 200 điểm. Thành viên có đáp án chính xác tiếp theo sẽ nhận được 50 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 25/06/2021

Thử tài tinh mắt (25/06)
412 Các câu trả lời

Tất cả các mom đều đoán đúng hết luôn. Cả nhà kiểm tra điểm nào. Chúc mừng mom DH là người có đáp án chính xác đầu tiên.

3y ago

Haha tks mom Ryna nhé

Đáp án B. 1. Cây ngược hướng, ngược mặt với 2 cây còn lại 2. Cảnh thứ 2 từ dưới lên phía bên trái của b thiếu 1 lá

Đáp án B. Cây hướng ngược lại với hai cây còn lại, theo hướng từ dưới lên nhanbs thứ 2 bên tay phải thiếu 1 lá

Đán án b Do cây b có chiều ngược lại và cành thứ 2 bên phải thiếu mất 1 lá

đáp án B -cây lộn ngược - cành thứ hai từ dưới lên bên phải thiếu 1 lá

B, cành B nằm ngược hướng, cành thứ 2, bên phải từ dưới lên thiếu 1 lá

cây B ạ bên phải, cành thứ 3 từ dưới lên chỉ có 3 chiếc lá, thiếu 1 lá

-cây B ngược -cây B nhánh thứ 3 bên tay phải từ trên xuống thiếu 1 lá

B - cây lộn ngược - cành thứ 2 bên phải cây B thiếu 1 lá

đáp á B.có 1 tán cây có 3 chiếc lá,2 hình còn lại là 4 lá