Đuổi hình tìm bệnh (30/11)

Bệnh xảy ra nhiều nhất ở trẻ em dưới 5 tuổi! Đây là bệnh gì? 😳 05 Đáp án chính xác đầu tiên sẽ nhận 200 điểm. Các đáp án chính xác tiếp theo sẽ nhận 50 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 30/11/2021

Đuổi hình tìm bệnh (30/11)
268 Các câu trả lời

05 mom trả lời sớm nhất: Thanh Tuyền ⚘Shin Serin ❄Ryna Nguyen Mẩy Được Anh Tuấn Các mom có đáp án chính xác: Hoàng Lan Dương Phúc Hà My Bí Ngô Hướng Dương Thanh Chúc Hoàng Yến ⛱Thư Trần ⛈ Huỳnh Như Thuy Tien An Kiều Ngọc Trâm Diệu Linh Mỹ Hạnh Phii YếNn Hương Ly ❤Võ Duy Nhất Hạ Quyên Minh Pham Phương LAN ? Truong Thi Quy Oanh võ thị nhung Hang Nguyen luu gia han Nhi Nhi nhan luu ☕ Tien Lang Trần Thiên Ân Khanhduy Nguyen ☘Ngọc Hoa☘️ Linh Như Lieu Yuri Nguyen Thi Huynh Nhu Chang LE THI THOAN MẹNana ha hanh Nông Thị Hậu ?? dinh myngan Phan Kim Chi Ngó Thi Trần PTNT Bich Ngo ❤Ho Van❤ ❤Nguyễn Tài❤ Phương Thỳ ❤Tạ Minh Anh Ngo Huong DH Paris Huong Vu ❤️ Pepsi Boy ❤ Oanh t NgoMinhLy Kim Phượng❤️ Bảo Bình Đồng Thanh Thư Nguyễn Quỳnh Anh Trần Như Quỳnh Trần Diễm phượng nhung Hoa Cỏ May ☘ Diễm mẹ An? Bông U Rô happy Daddy Thanh Diệu Mit PXT Quang Quang Khải Nguyen lan Lê Yến Duy hiền nguyễn vy Như Nguyễn Bình Nhi Bích Đặng Trinh Huynh Khánh An ✏ Mỹ Linh ☘ Đức Bồng Trâm Hải Yến NaNa Hiền Thọ Nguyễn Trúc Mây Omachi Tam Nguyen Tran Mai Mit Kay Hải Băng Le Nghi Han Le Duong Dung Nghĩa Lê Lê Thị Phương Thảo Tuyet Thiet Lê Duyên Hải Sprak lethinguyenphuong Anh Nam ⚡heo xinh Ngọc Bích Nuti Tran Lương Trí Nguyễn Hương ❤❤❤ Dành Cho Anh như Trang Ton Huyền Trân Nguyễn Gia Bảo Phượng Vĩ ? Minh Thu Nguyen Kiem Nguyễn Ngân Khanh Phan Minh Nguyễn Phụng Mẹ của Nghé ngọ LNT Eric Phương Hong Hue Pham Vu Thi Bich Lien Mẹ Xí Muội Nguyen Thi Dung Nguyễn Duy Lâm ❤ __ Zeenly__ Hương Đào Thuy Phan Thanh Lê Lê Lan LaxBoiBap oanh cao Thành Đỗ thị ruby Chutram Mẹ Sữa Nguyễn My xuan Chip Zizi Nguyễn Tiên Đặng Hồng Lê ♍ Hà Hải Yến Trần Thuỳ Linh Mẹ❤Nhím Nhu Hien Phan phạm ngọc an nhiên Phượng Chi Phạm Ngọc Ánh Hoàng Thông Hồng Vân Nguyễn Hồng Phương

chơi game mà cứ 50 điểm thì khi nào mới có điểm để đổi quà và đấu giá nhỉ? 😅 mất hết cảm hứng 😌

2y ago

puhahaaaa 🤣🤣🤣 gắt

Chúc mừng các mom, cảm ơn ad

Tay chân miệng 🤒🤒

Bệnh tay chân miệng

bệnh tay chân miệng

Bệnh tay chân miệng

bệnh tay chân miệng