Game Trổ tài thám tử

Hãy nhìn trong hình và suy đoán, ai chính là kẻ trộm trong những người bên dưới? Mom nào trả lời đúng sớm nhất sẽ có 200 điểm. Mom nào có đáp án đúng sẽ nhận được 100 điểm ĐẶC BIỆT, mom trả lời đúng và có lời giải thích chính xác sẽ dành được 500 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 06/07/2020

Game Trổ tài thám tử
145 Các câu trả lời

Cô gái mang thai là kẻ trộm vì: Nhìn tướng tá và trang phục thì cô ta không giống như người đang mang thai sắp đến ngày sinh: lưng vẫn thẳng, mặc áo khoác mà còn cài nút được, áo lại quá ngắn, áo cho người mang thai thường phủ qua mông 1 tí, lại còn mang giày cao gót, bầu to thế mà đi mua đồ 1 mình lại còn đủ sức để đẩy xe chứa nhiều hàng hóa đến thế, dáng điệu lại không giống người có thai chút nào chỉ giả dạng là mang thai để dễ dàng giấu đồ vào bụng thôi😃😃😃