Game Trổ tài thám tử

Hãy nhìn trong hình và suy đoán, ai chính là kẻ trộm trong những người bên dưới? Mom nào trả lời đúng sớm nhất sẽ có 200 điểm. Mom nào có đáp án đúng sẽ nhận được 100 điểm ĐẶC BIỆT, mom trả lời đúng và có lời giải thích chính xác sẽ dành được 500 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 06/07/2020

Game Trổ tài thám tử
145 Các câu trả lời

Chàng trai mặc vest đỏ nè vì a ta có vẻ ăn mặc lịch sự nhưng k ai biết đc a ta đang nghĩ gì và làm gì mua đồ đâu cần phải khum người xuống quá đâu a ta sẽ quan sát những món đồ mình muốn trộm. Nói tóm lại chàng trai mặc vest đỏ là kẻ trộm. #Theo suy luận của MẸ BÉ CHANH 😂

4y ago

Haha. Tại add chụp hình đúng lúc anh ta cúi thôi. Chứ a ta cũng k muốn cúi lâu đâu. Mỏi lắm