Game Trổ tài thám tử

Hãy nhìn trong hình và suy đoán, ai chính là kẻ trộm trong những người bên dưới? Mom nào trả lời đúng sớm nhất sẽ có 200 điểm. Mom nào có đáp án đúng sẽ nhận được 100 điểm ĐẶC BIỆT, mom trả lời đúng và có lời giải thích chính xác sẽ dành được 500 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 06/07/2020

Game Trổ tài thám tử
145 Các câu trả lời

Cô gái mang thai vì bụng bầu to vậy mà mang giày cao gót, áo bầu thường phủ qua mông, ngắn lắm là ngang mong. Áo bầu cô ấy mặc như bỏ vào quần vậy ( đóng thùng). Vì cô ta giấu đồ ăn trộm trong bụng. Hơn nữa bà bầu thường có tướng phần lưng bụng đẩy lên phía trước, lưng vai cong về phía sau để cân bằng trọng lực vì thai to. Cô gái này có bầu to mà lưng thẳng tắp, mang giày cao gót và lại đủ sức đẩy được cả xe hàng nhiều như vậy.