Game Trổ tài thám tử

Hãy nhìn trong hình và suy đoán, ai chính là kẻ trộm trong những người bên dưới? Mom nào trả lời đúng sớm nhất sẽ có 200 điểm. Mom nào có đáp án đúng sẽ nhận được 100 điểm ĐẶC BIỆT, mom trả lời đúng và có lời giải thích chính xác sẽ dành được 500 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 06/07/2020

Game Trổ tài thám tử
145 Các câu trả lời

Cô gái mang thai là kẻ trộm. Cô bé kia là nhân viên siêu thị .Phụ nữ mặc áo trắg đag nhờ nhân viên lấy hàg dùm. Còn ng đàn ông đag tập trung lựa chọn sản phẩm. Duy chỉ có ng phụ nữ đóg giả mag thai tỏ thái độ bình thường thu gom nhiều thứ và lợi dụng lúc ko ai để ý sẽ chôm chỉa đây mà