Game Trổ tài thám tử

Hãy nhìn trong hình và suy đoán, ai chính là kẻ trộm trong những người bên dưới? Mom nào trả lời đúng sớm nhất sẽ có 200 điểm. Mom nào có đáp án đúng sẽ nhận được 100 điểm ĐẶC BIỆT, mom trả lời đúng và có lời giải thích chính xác sẽ dành được 500 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 06/07/2020

Game Trổ tài thám tử
145 Các câu trả lời

Người đàn ông là kẻ trộm. Vì cả 3 người còn lại đang tương tác với nhau còn người đàn ông thì không. Hơn nữa, cả 3 người còn lại đều nhìn thấy rõ ràng chân, giày nhưng chân quần người đàn ông khác thường, có thể ông ta giấu gì đó trong ống quần chỗ giáp đôi giày chăng?