Trò chơi ẩm thực (08/04)

Hãy kể tên một món ăn được làm từ cùng nguyên liệu nhưng tên gọi 03 miền đều khác nhau. Ví dụ: chả giò (miền Nam) - nem rán (miền Bắc) - ram (miền Trung) Người chơi cần tuân thủ cú pháp giống như ví dụ. Nhận ngay 100 điểm với đáp án hợp lệ. Mỗi người chỉ tham gia 01 lần. Không tính câu trả lời gộp và trùng. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 08/04/2022

Trò chơi ẩm thực (08/04)
81 Các câu trả lời

Sinh tố sả pô chê ( miền nam) - sinh tố hồng xiêm ( miền Trung) - sinh tố lồng mức ( miền bắc)