Trò chơi đặt tên (22/04)

Bố họ Cao thì tên gì cực hay đây cả nhà? Tên được TAP chọn sẽ nhận 200 điểm! Không tính comment gộp. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 22/04/2022

Trò chơi đặt tên (22/04)
812 Các câu trả lời

 đặt tên cho con theo họ Cao 😅😅😅 - Cao Thái Sơn => Ca sĩ – Cao Bá Quát => Nhà thơ Việt Nam – Cao Huy Diệu => Danh thần thời xưa – Cao Đức Phát => Bộ trưởng của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Cao Lương Bằng => Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự ở tỉnh Quảng Bình. – Cao Xuân Hạo => Nhà ngôn ngữ học, giáo sư Việt Nam. – Cao Lỗ => Tướng thời xưa. – Cao Kiệt => Tướng thời xưa. – Cao Hoài Đức => Tướng lĩnh ở Bắc Tống. – Cao Nhã Chi => Tướng lĩnh thời xưa. – Cao Mạnh Hùng => Nhà viết kịch, nhà văn. – Cao Ngọc Anh => Nhà văn sĩ. – Cao Vân => Hoàng đế thời xưa

Chúc mừng các mom sau nhậ 200 điểm từ TAP ☕ Tien Lang Hà lê Mit Phii YếNn Thanh Tuyền Cá nhỏ thảo nguyên ❄Ryna Nguyen Tran Mai MẹNana Duong Dung Nghĩa Lê

2y ago

cảm ơn ad

Bố:Cao Anh Tuấn Con trai:Cao Anh Tú con gái: Cao Nguyễn Anh Thư con trai:Cao Anh Thái

cho em hỏi ở ngoài đời có những tên mà ad đã chọn chưa ạ 😀

Cao Tùng Anh Cao Bá Trí Cao Tường Anh Cao Minh Huyền

Con trai: Cao Triển Vọng Con gái: Cao Mọng Mơ

con trai: Cao Thiên Phú con gái: Cao Thiên Tuệ

Con trai : Cao Minh Toàn Con gái :Cao Bảo Ngọc

con trai: cao gia hưng con gái: cao khánh ngọc

Tên Cao lương Mỹ Vị. Ko trật phát nào