Trò chơi món ăn (28/03)

Hãy tìm một món ăn được làm từ hoa. Đáp án chính xác sẽ nhận 100 điểm. Lưu ý: - Không tính đáp án trùng - Không tính comment gộp, mỗi người chỉ comment 01 lần Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 28/03/2022

Trò chơi món ăn (28/03)
127 Các câu trả lời

bò xào hoa thiên lý bông bí xào gỏi hoa chuối gỏi hoa phượng bông hẹ xào đậu hủ non bún cá hoa điên điển

nộm hoa chuối tai heo. bông bí nhồi thịt lẩu hoa súng bánh hoa quế giò heo hầm hoa đu đủ đực

Bánh mì hoa cúc Hoa thiên lý nấu canh cua Hoa thiên lý nấu thịt bằm Bông bí xào thịt bò

lẩu hải sản bông so đũa bò xào hoa thiên lý,

Nộm hoa chuối với đậu phụ và rau thơm trắng

Salad bò xào và hoa hồng sốt dầu dấm mù tạt

Cánh gà chiên nước mắm và cơm hoa đậu biếc

Bánh trung thu dẻo hoa đậu biếc nhân táo đỏ

Tim heo xào bông cải xanh, su su và bắp cải

bánh mousse chocolate trắng thạch hoa hồng