Bạn có từng bị bắt nạt ở trường không?

Hãy chia sẻ và kể cho cộng đồng mẹ TAP nghe nào!

Bạn có từng bị bắt nạt ở trường không?
33 Các câu trả lời

đã từng bị, với lý do là "nó mới chuyển trường tới, đánh để dằn mặt"??@@ tụi nó đứng 1 đám tầm 20 đứa, có đứa đang là hs cùng lớp mình, có đứa đã nghỉ học, kiểu yanglake con đó mà, rất nhiều hs đã bị tụi nó bắt nạt. Hôm đó, tụi nó chặn trên đường mình hay đi về. Nhưng cũng may nhờ có "đặc tình" trong group tụi nó bỏ nhỏ mình trc nên mình đã đi đường vòng nhằm "né chốt" tụi nó đang trực chờ sẵn. Lúc đó lớp 8 à biết j đâu. Chạy ra tiệm mẹ đang bán, nói mẹ nghe tình hình, ba đang nằm ngồi dậy nói "mày cứ đạp xe về, tao đi phía sau mày, đứa nào xáp tới tao đập chetme nó". Chắc chờ mình lâu quá nên vừa đạp về tới nơi thì thấy tụi nó đang giải tán dần, ba hỏi "tụi nó phải ko?". Mình gật đầu và thế là ba dí theo 3/10 xe tụi nó, ba kêu đầu lại tát vào mặt 1 đứa rồi nói "tụi bay mà làm gì con tao thì tao đập rồi còng đầu lên công an phường hết". Tuy ko nói dc với con cầm đầu nhưng có vẻ tụi nó về nói lại với con đó rồi hay sao í. Ngày hôm sau mình đi học, có mấy đứa trong group nó thấy mình thì lạng đi hướng khác. Sau đấy có 1 lần tụi nó bắt nạt 1 bạn cùng lớp mình, cũng kiểu chặn đường đánh tát mà ko có lý do j cả. Bạn đó lại rất hiền, chỉ ôm mặt ko dám nói j lại. Mình thấy thế thì chạy lại hét lớn oang hết con đường "Dừng lại đi" rồi kéo bạn ấy chạy. Địch đông quá, đánh ko lại thì 36 kế chạy là thượng sách. Thế nên, do từng bị trải qua BLHĐ rồi, body shaming có, xém bị đánh có, v...v.. nên sau này mình định cho con gái học kickboxing hoặc võ tự vệ phòng thân, học cả bơi lội, lặn, bắn cung, bắn súng, mật mã morse, kỹ năng tự thoát hiểm khi cháy nổ, hỏa hoạn, lũ lụt, cho đi học cả học kỳ quân đội..v..v.. tất cả những môn để thoát thân, để sinh tồn, đại loại vậy. Hy vọng là con sẽ hiểu, hợp tác và nghiêm túc học tập. Vì mình nghĩ ko thể lúc nào cũng bên cạnh con bảo vệ dc nên sẽ rèn luyện cho con trở nên mạnh mẽ hơn, gan dạ hơn, bình tĩnh hơn khi gặp những tình huống như thế.

hồi mới chuyển sang cấp 2 tầm lớp 6 lớp 7 gì đấy .mấy bạn lớp khác cóa hẹn ra cổng trường .lúc đấy cũng tin đứng chờ 1 lúc ,rồi còn bạn thân ra bảo đi về ,đứng đây để bị đánh à .xong mk nghe thấy cũng về .sang thứ 2 đang chơi thì tự nhiên có 1 anh lớp 8 bảo mình nhắn tin tán anh đấy ,nên anh lên xem mặt 🤣.Mà mặt mk đơ ra ,thế quái nào mk có điện thoại đâu mà nhắn tin nhỉ ,nói chung mình cũng hiền nên mấy vụ này mk tránh luôn tuần hơn tuần cũng kết thúc .cũng nhờ vụ này mà mấy bạn hẹn cổng trường không dám làm gì mình 🤣🤣số mình cũng may mắn lắm chứ bộ 🤣🤣

đi học hiền như cục đất á,mình không đụng người,người cũng chẳng đụng ta.có lần mình đang quét lớp,thằng bạn nó lại chọc,thế là cầm chổi quất nó luôn. Lần đầu tiên đi làm giang hồ: khi học lớp 9,em trai thì học lớp 7,đang học thể dục nó xuống nói mấy đứa trong lớp ăn hiếp nó.thế là đi lên lớp nó,đứng Lên bàn giáo viên và nói " đứa nào đánh em tao,bước ra đây coi" tụi nó im ru mà nhìn,thế là cảnh cáo tụi nó,đứa nào ăn hiếp nó nữa thì đừng có trách chị ác nghe.hehe....😁😁😁😁 hiền nhất Trường luôn á,chỉ là ai đụng đi rồi biết.

Có. Tự dưng ko ai làm gì mà Nó đòi đánh mình. Hm sau bạn mình *trùm trường* tới hỏi: -Mày mún nghỉ học ko? Từ đó về sau ko thấy nó xuất hiện uy hiếp mình nữa 😌😌😌

thật ra thì chưa, nhưng bạn thân và e trai mk từng bị, mk cũng xông lên can thiệp luôn chứ đứa nào đụng vào mk cũng k để yên😂😂

có, ko chỉ nó làm bài thi. Dò bài đầu giờ nó ko thuộc. nó uy hiếp mh ko được méc thầy chủ nhiệm 🥲🥲

hihi, siêng năng học hành có chơi zởi gì đâu, hiền như cục đất ,dám gây gổ vs ai đâu mà bị bắt nạt

Thời cấp 2 Xích mích thôi chứ chưa tới mức phải oánh😂 học xong c2 lại chơi thân với nó mới lạ🤣

Ở trường thì chưa từng nhưng trên đường đi học thì đã từng bị BB bắt nạt vì nhà mình nghèo

Hiền, ít nói quá cũng là một cái tội ạ😢lo học hành k gây chuyện mà cũng bị ăn hiếp