Giải cống hiến TAP sẽ thuộc về ai?

Nếu để vinh danh một số mom nào đó trong cộng đồng TAP thì cái tên xuất hiện đầu tiên trong đầu các mom là ai? Chia sẻ với TAP nào!

Giải cống hiến TAP sẽ thuộc về ai?
49 Các câu trả lời

Mẹ Nguyễn Vi là người tớ muốn vinh danh nhất. Tớ học được khá nhiều điều bổ ích từ mẹ ấy, và tớ có cảm giác mẹ ấy rất bình tĩnh và chân thành. Hihi. 🥳😍

nói thật, t nể nhất là độ nhiệt tình của Ryna Nguyen và Huỳnh Đặng Kim Duyên. Nếu chọn hạng mục để chơi game là t cứ phải cố ý né 2 bà này. Ko là t thua chắc.

chị Tiến Lăng 9 nè, chị luôn đem lại ý nghĩ tích cực, những chân lý cuộc sống cho mọi người, em vote mom Tiến Lăng 9 nha ad

em luôn thần tượng mom Tiến Lăng 9, vì chị ấy luôn đưa ra những ý kiến, lời khuyên chân thành và rất sâu sắc, lạc quan

sâu sắc và chín chắn là chị tiến lăng. nhiệt tình có mon ryna nguyen. Huỳnh đặng kim duyên .

tiến lăng nhiều kinh nghiệm và Ryna rất nhiệt tình

chắc chắn là mẹ tiến Lăng 9 rồi ạ

Chỉ có 2 mom tiến lăng và bà ryna

mom Tiến Lăng 9 và mom Ryna Nguen

Ryna Nguyễn, va Tiến lăng 9