💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 2 SẼ LÀ? 💥

Hãy bình luận chủ đề mà các bố/mẹ nghĩ bác sĩ sẽ chọn tại link sau ở Live Stream tháng 2 TAP sẽ chọn ra 10 bố/mẹ có trùng chủ đề mà bác sĩ chọn - Cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM Bình luận không ngắt quãng và bình luận 1 lần duy nhất để Admin dễ cộng điểm VD: - Rối loạn cảm xúc - Chế độ thai sản - Chăm sóc sau sinh - Tiểu đường thai kỳ - Tắt vòi trứng - Vô Sinh - ..... ==> Nhưng không bị chèn bởi tên của 1 mom khác ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 18/2/2022

💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 2 SẼ LÀ? 💥
85 Các câu trả lời

Vô sinh Rối loạn cảm xúc U xơ tử cung U nang buồng trứng Chế độ thai sản Chăm sóc sau sinh Tiểu đường thai kỳ Tắc vòi trứng Trần cảm sau sinh Sảy thai Thai máy Nhiễm trùng đường tiết niệu Xuất huyết tử cung Nuôi con bằng sữa mẹ Dị tật bẩm sinh Chăm sóc trẻ sau sinh Nhiễm khuẩn phụ khoa Hội chứng, bệnh lý thường gặp trong thai kỳ Tăng sức đề kháng cho mẹ và bé Định dưỡng cho mẹ và bé sau sinh

- Rối loạn cảm xúc - Chế độ thai sản - Chăm sóc sau sinh - Tiểu đường thai kỳ - Tắt vòi trứng - Vô sinh - U xơ tử cung - U nang buồng trứng - Trầm cảm sau sinh - Sảy thai - Thai máy - Nhiễm trùng đường tiết niệu - Xuất huyết tử cung - Nuôi con bằng sữa mẹ - Dị tật thai kỳ - Viêm nhiễm phụ khoa - Hội chứng, bệnh lý thường gặp trong thai kỳ - Tăng đề kháng cho mẹ và bé - Dinh dưỡng cho mẹ và bé sau sinh

nhiễm trùng đường tiết niệu rối loạn cảm xúc sinh non chế độ dinh dưỡng thai kì tiểu đường thai kỳ chăm sóc mẹ và bé sau sinh trầm cảm sau sinh thai lưu những hành vi rối loạn cảm xúc thai máy chế độ thai sản xuất huyết tử cung sinh non tắt vòi trứng vô sinh ung thư cổ tử cung viêm nhiễm phụ khoa

ung thư cổ tử cung vô sinh viêm nhiễm phụ khoa tắt vòi trứng xuất huyết tử cung sinh non thai máy chế độ thai sản Trầm cảm sau sinh thai lưu những hành vi rối loạn cảm xúc chăm sóc mẹ và bé sau sinh chế độ dinh dưỡng thai kỳ nhiễm trùng đường tiết niệu

sinh non chế độ dinh dưỡng thai kì tiểu đường thai kỳ chăm sóc mẹ và bé sau sinh trầm cảm sau sinh thai lưu những hành vi rối loạn cảm xúc thai máy chế độ thai sản xuất huyết tử cung sinh non tắt vòi trứng vô sinh ung thư cổ tử cung viêm nhiễm phụ khoa

- Sinh non - Thai lưu - Thai máy - Chế độ dinh dưỡng thai kỳ - Chăm sóc mẹ và bé sau sinh - Trầm cảm sau sinh - Tiểu đường thai kỳ - Nhiễm trùng đường tiết niệu - Vô sinh - Tắt vòi trứng - Rối loạn cảm xúc - Xuất huyết tử cung

- Rối loạn cảm xúc sau sinh - Chăm sóc mẹ và bé sau sinh - Tiểu đường thai kỳ - Xuất huyết tử cung - Tắt vòi trứng - Vô sinh hiếm muộn - Nuôi con bằng sữa mẹ - Đa thai - Khuyết tật bẩm sinh - Trầm cảm sau sinh

-Những hành vi rối loạn cảm xúc -Chế độ thai sản -chăm sóc mẹ sau sinh - chăm sóc bé con sâu sinh - tiểu đường thai kỳ - tắt vồ trứng - vô sinh - sinh non -trầm cảm sau sinh - viêm nhiễm phụ khoa

đa nhân xơ rối loạn cảm xúc trầm cảm sau sinh chế độ thai sản u xơ tử cung chăm sóc sau sinh rong huyết sau sinh tiểu đường thai kỳ tiền sản giật tắt vòi trứng sa tử cung vô sinh sinh non