💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 2 SẼ LÀ? 💥

Hãy bình luận chủ đề mà các bố/mẹ nghĩ bác sĩ sẽ chọn tại link sau ở Live Stream tháng 2 TAP sẽ chọn ra 10 bố/mẹ có trùng chủ đề mà bác sĩ chọn - Cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM Bình luận không ngắt quãng và bình luận 1 lần duy nhất để Admin dễ cộng điểm VD: - Rối loạn cảm xúc - Chế độ thai sản - Chăm sóc sau sinh - Tiểu đường thai kỳ - Tắt vòi trứng - Vô Sinh - ..... ==> Nhưng không bị chèn bởi tên của 1 mom khác ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 18/2/2022

💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 2 SẼ LÀ? 💥
85 Các câu trả lời

ung thư cổ tử cung vô sinh viêm nhiễm phụ khoa tắt vòi trứng xuất huyết tử cung sinh non thai máy chế độ thai sản Trầm cảm sau sinh thai lưu những hành vi rối loạn cảm xúc chăm sóc mẹ và bé sau sinh chế độ dinh dưỡng thai kỳ nhiễm trùng đường tiết niệu