💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 2 SẼ LÀ? 💥

Hãy bình luận chủ đề mà các bố/mẹ nghĩ bác sĩ sẽ chọn tại link sau ở Live Stream tháng 2 TAP sẽ chọn ra 10 bố/mẹ có trùng chủ đề mà bác sĩ chọn - Cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM Bình luận không ngắt quãng và bình luận 1 lần duy nhất để Admin dễ cộng điểm VD: - Rối loạn cảm xúc - Chế độ thai sản - Chăm sóc sau sinh - Tiểu đường thai kỳ - Tắt vòi trứng - Vô Sinh - ..... ==> Nhưng không bị chèn bởi tên của 1 mom khác ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 18/2/2022

💥 NÓNG - CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 2 SẼ LÀ? 💥
85 Các câu trả lời

-Những hành vi rối loạn cảm xúc -Chế độ thai sản -chăm sóc mẹ sau sinh - chăm sóc bé con sâu sinh - tiểu đường thai kỳ - tắt vồ trứng - vô sinh - sinh non -trầm cảm sau sinh - viêm nhiễm phụ khoa