Tiêm phòng uốn ván cho bà bầu ở đâu?

Thai sắp dc 24w rồi, là gần 6m nên đợt này e định lên Hn khám để làm xn tđtk lun, tại tự nhiên cứ thấy thèn ngọt hơn trc nên cũng hơi lo lo. Sẵn tiêm luôn cả mũi uốn ván nữa k mấy lần quên rồi. Các pkham tư có tiêm luôn dc k hay phải vào viện ạ? e nhớ là từng tiêm uốn ván rồi nhưng từ nhỏ nên giờ chắc vẫn phải tiêm đù 2 mũi đúng k?

11 Các câu trả lời

Để m mách mom địa chỉ tiêm phòng uốn ván cho bà bầu ở Hn nhé. Mom cthe đến phòng tiêm chủng Safpo 135 Lò đúc, trung tâm tiêm chủng VNVC 180 trường chinh, viện dịch tễ tw, số 1 yecxanh hoặc phòng tiêm chủng quốc tế ở số 3 Ông Bích Khiêm. Mấy chỗ đấy dịch vụ đều tốt, nvien nhẹ nhàng, nhiệt tình. mom bầu con so sẽ tiêm 2 mũi, mũi sau cách mũi trc ít nhất 30 ngày và trc sinh 1 tháng

Bà bầu tiêm uốn ván ở đâu cũng đc miễn là cung cấp đủ thông tin thai sản với lại cần xin cái sổ tiêm chủng để lưu lại sau này. Mom k nhớ thì cần tiêm 2 mũi trogn thai kỳ, sẽ bảo vệ đc khỏi bệnh này 1-3 năm đó mom. Mình thì trc khi có bầu đã tiêm đủ 5 m luôn nên k cần tiêm trong lúc bầu nữa

Phòng khám tư có tiêm luôn m nhé. Bạn có thể đến phòng khám vũ anh nhé. Khám siêu âm và sàng lọc rất tốt. Mình thấy khám rất kỹ Mang bầu lần đầu tiên đủ 2 mũi m nhé.

mang thai lần đầu tiêm 2 mũi nha m. pk tư có tiêm đó m

phòng tư chỗ e vẫn có tiêm ngừa uống ván luôn

mh trước tiêm ở trạm Y tế phường

ở trạm y tế cũng được m..

ở các phòng khám tư coa nè m

Tiêm trạm y tế đc nè Mom

Trạm y tê