k bít 35 tuần tiêm uốn ván có dc k hay bị muộn rồi?

#tâmsự #thắcmắc E sắp ra trường thì lỡ dính bầu có bé nên 2mc cùng đi học, nhận bằng lun :)) nhóc lớn giờ dc gần 2 năm thì e cũng sắp sinh bé 2 rùi hihi, thôi thì đẻ dày hơi vất nhưng con cái là trời cho nên e cũng xđ mất 5 năm bỉm sữa, bầu lần trc e tiêm đủ 2 mũi uốn ván rồi mà lần này lu bu quá quên chưa tiêm, jo 35t mới nhớ thì tiêm còn kịp k, tiêm 1 mũi hay 2 mũi nữa ạ #cmtưvấn

12 Các câu trả lời

Cái này mom nên hỏi trực tiếp bsi, vì còn tùy vào sức khỏe của mom và thể trạng của bé mà quyết định. Nhưng tiêm mũi này qan trọng lắm. Đề phòng mẹ nhiễm trùng khi sử dụng các dụng cụ sinh đẻ hay đề phòng cho bé khi cắt dây rốn mà dụng cụ không được khử trùng. Trẻ sơ sinh dễ bị nhiễm khuẩn này do hệ thống miễn dịch yếu.

Nếu mom bầu mà skhoe tốt, tky ổn định, k có dấu hiệu sinh non j thì 35t vẫn tiêm dc uốn ván nhé, vì sẽ xong trc ngày sinh 30 ngày với cả 2 lần bầu cách nhau k quá 5 năm mà lần trc mom đã tiêm 2 mũi rồi thì lần này chỉ cần tiêm 1 mũi uốn ván là đủ. Mom nên tiêm luôn đi nhé, nhớ 5K phòng dịch

Tiêm 1 mũi nữa, mà phải cách dự sinh 1thang ak Mom. Ko bit Mom sao chứ mình 35w2d là sinh non lun oy

hình như tiêm đợt trước cách 5 năm không cần tiêm lại. Bạn hỏi bs xem sao.

m sinh bé 2 cách bé trc 2 năm nên chỉ cần tiêm một mũi giờ tiêm vẫn kịp nhé

tiêm 1 mũi á m, m đi tiêm ngay đi nè. cách dự sinh ít nhất 1th á m

mình giờ còn kịp nha mom, chỉ 1 mũi thôi

Tiêm 1 mũi thoi mom,m Mom giỏi ghê

Mình k rõ nữa, bạn hỏi bs xem

M hỏi để bsi tư vấn cho nhé