Ask lang po about sa urine ni baby..

Hydrated po or dehydrated? 5hrs & 40mins syang nagamit. thanks po sa mga sasagot.

Ask lang po about sa urine ni baby..
2 Replies

Di po natin pedeng gawing basehan yung diaper kasi po minsan sa sobrang absorbent ng diaper di natin nakikita yung volume ng real output nya, the best po is check nyo yung skin nya kung nag dry at lips nya kung medyo chapped. Pero pinaka best po is make sure na tama ang oras ng feeding. Consult your pedia din po.

5y ago

Baka po pag nag papa breastfeeding kayo kunti lang nakukuha nya? So need nyo din po mag re hydrate para madami syang ma dede. And by the way po ganyan din po color ng urine ng baby ko dati :) medyo nag light Lang nung napadalas ang dede nya.

Ilang oz. pinapadede mo sis every 4-5 hrs? Parang ang tagal nman nun. Usually pg 2nd month 3-4 yan alam ko ehh tapos 4 oz.. Okay nmn timbang ng baby mo? Kung oo, okay lang yung wiwi nya. Kung hindi baka nga kulang yung nakukuha from breast.