Travel by car 4-5hrs at 4 months pregnant

Hello ask ko lang po is it safe to travel at 4 months pregnancy. Travel time is about 4-5hrs. Thank you.#firsttimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #firstmom

4 Replies

ask your ob po. last time po kasi na nagsabi ako kay Ob na bbyahe ako, pinayagan naman po ako may pinainom lang po sa akin na gamot (duvadilan) para daw po di sumakit yung puson ko. 16 weeks pregnant po ako nung nagbyahe ako

Basta di po high risk ang pregnancy niyo, i think it's fine. Also inform your OB na lang din para mabigyan ka ng go signal.

dala lang po kayu unan para sa pwet nyu pra komportable at mg stop over

sa OB nyo kayo magtanong para sure.