Gusto mo bang maging mas involved ang asawa mo sa pregnancy mo?
Voice your Opinion
YES
NO, involved naman siya
NO, baka mainis lang ako

2391 responses

13 Replies

my husband was great during my pregnancies, super involved siya and prepared. he was my rock and always is even through parenting.

supportive c hubby ko sa pag bububtis ko sya taga luto lagi ng kakainin ko at hatid sundo nya ako sa ckinic pag check up ko noon

But sa kasamaang palad hindi nag paramdam nong nalaman preggy ako.. Well may karma din Sya ✌️✌️✌️😭

gusto namin pareho para kahit nasa tiyan palang si baby ay maalagaan siya

yes. pra alam nya ung situation ko so far... di nmn xa pabaya.

Very supportive si hubby the whole pregnancy journey ko 🥰

of course para alam nya lhat ng gusto at ayaw ko .

Mas maganda kung involved talaga si hubby.

updated si huby sa lahat 🙂

Involved naman siya.