Bisexual

My husband is bisexual He keeps meeting ladyboys and having fun with them to some cheap hotel.. Its soo gross for me What should I do? We got a 5months old baby I'm scared he might get HIV Thought we don't sex But he kiss me and my baby on the lips Any worthy advice pls.

14 Replies

mahirap po sitwasyon mo sis. need mo kausapin si partner mo, kasi 2 kayo ni baby mo ang affected sa mga actions nia. if mahawa sya ng HIV (which is not impossible kung ibaiba ang sinasamahan nia sa mga hotels), kayo ni baby mo at risk din po. hindi kayo nagcocontact sa ngayon, pero pano pag dumating nagkaron ulit kayo ng contact diba. ikaw mismo makakaroon ng pangamba na baka mahawa ka if ever man may HIV na sya.

Ganito po Yan, married Po ba kayo? If no, you just need to talk to him, ask him to change, and stop doing that since you already have a baby. Ngayon po, if yes, Sue him for ADULTERY. Takutin mo muna, kapag di padin tumigil, batas na Ang bahala saknya.

wag mo syang payagan ikiss si baby mo kahit na ikaw. hindi porke naka condom sya wala na syang STD's hindi lang kasi HIV ang pwede nyang makuha. meron ding STD's na nakukuha skin to skin kaya ingat ka.

nooooo. napaka scary naman nyan mamsh. baka kung anung virus ang maipasa nya sa inyo ni baby. why are you letting ur hubby do that? open relationship ba kayo? just curious

Ang HIV po hindi nakakahawa. Naipapasa lang po ito through sex, breastfeeding, needle from other person that have HIV. Mas ok po kung kausapin nyo po partner nyo

ang hiv naman po hindi nakakahawa kapag kiss lang pero wag mo na din pakiss si baby sa lips kasi baka kung ano pa makuhang sakit

5y ago

what I mean is hindi naman nya mapapasa yun sa baby pag kiniss nya 😅 And sabi ko naman wag na din nya ipakiss si babay para iwas din sa sakit.

For whatever reason you have in keeping your husband in spite of what he's doing.. Dapat priority mo po safety ni baby.

Oh no please don't let him kiss your baby, babies shouldn't be kiss for they are prone to diseases.

scary momsh. kausapin mo sya about it. kung hndi nia kayang tigilan mag isip isip kna po.

Hugs mother! This is very hard but please communicate your feelings to him