Sorry po.

Humihingi po ako ng kapatawaran dun sa post ko. Sa totoo lang po wala po sa isip ko yung ipalaglag yung bata. Yung nalaman ko po na buntis na po gf ko isa ako sa pinakamasayang lalake sa mundo. Handa po ako maging isang ama para sa baby namin. Nasabi ko lang po yun kase di po handa yung gf ko para dito. Halos awayin ko sya sa balak nya. Opo alam ko pong mali yung balak nya. Pero ang hirap din po kase ng sitwasyon ko bilang lalaki. Never po pumasok sa isip ko na pumayag sa gusto nya. Ou nagtanong ako ng pampalaglag para lang pakita ko sa gf ko mga comments nyo para po matauhan sya yun po yung balak ko. Sorry po ulit sa inyo. Uulitin ko wala po ako sa isip ko na ipalaglag yung bata. Sana po maintindihan nyo po kami.

24 Replies

please tell her na you can do everything for them. kung takot sya samahan mo sya sa knila. kung masapak ka ng tatay hayaan mo nalang. anak nila yan e. basta ikaw responsibilidad mo sila. tandaan nyo di lang naman kayo ang mga batang nagkaron agad ng anak. ang iispin nyo na lang e itama yung pagkakamali nyo. 19 yrs old ako ng nabuntis ako actually i just turned 20 nung nalaman ko bf ko nakakarmdam na na prrggy ako gusto na ipalaglag pero ang nasa isip ko nun kung may baby man mas pipiliin ko yung bata kasi wala naman ginawang masama yun. so eto kami ngayun with our 4 month old baby boy. maraming nangyre along the way pero i guess all the pain and kaba is worth it once nakarga nyo na yung baby nyo.be a man kuya

ATE PAKIBASA ITO. 18YRS OLD AKO SA PANGANAY KO. WALA AKO MASABIHAN HANGGANG MANGANAK AKO SA TATAY NG ANAK KO KAMI. NAISIP KO DIN IPALAGLAGNUNG UNA PERO WALA AKO ININOM NA GAMOT, BAGKUS GATAS AKO NG GATAS INIINOM KO. AND FYI 5MONTHS AKO LANGMAGISA WALA KAUSAP WALA UNG TATAYNYA KSO HIWALAYA KAMI NON. 6MONTHS NA CHAN KO NUNG NAGKA AYOS KMI. SA UTAK KO AYOKO NG BABY NA TO. PERO YUNGPUSO KO INALAGAAN KO SYA. PURO HEALTHY FOODS MAG 6YRS OLDNA SYA NGAYON AT HAPPY. TANGGAP NA SYA NG LAHATSIMULA NG LUMABAS SYA SA CHAN KO. P.S swerte ka dahil reponsable nakabuntis sayo.

Hala sinilip ko wall mo grabe naman gf mo ininiman ng medicol at softdrinks sabihin mo hndi lang baby malalagay sa alanganin pati sya kamo what if magka UTI sya or Gestational diabetes or makunan pwede sya mamatay. Kung hindi nya mahal anak nyo magkaron kayo kasunduan na ibibigay nya sayo after nya manganak kesa naman pinapatay ng walanghiya mong gf!!!! Alam mo pag ayan naging asawa mo wala kwenta yan sariling anak ayaw alagaan!!! Kunin mo anak nyo pls. Ikaw nalang mag alaga kung ayaw nya.

Sabihin mo sa kanya , kung papatayin ang bata at gsto nya lang mamuhay ng dalaga... Hindi sya worthit maging asawa mo. Kung di sya handa, wag nyanv patayin. Tapusin ang 9 na bwan .. kupkupin mo ung anak mo. Hindi kasalanan ni baby ang problema ng gf mo. Ako nga walang pera walang suporta sa magulang halos itakwil ako. Pero never ko naisip yan. Hindi rin planado ang aking pagbubuntis. Pero hindi ako nagisip ganyan dahil tlgang masama yun. Pero gnawa namin ang lahat ng paraan.

Still, di ka na dapat nag post. By doing this lalo mo lang siya binigyan ng idea kung paano plus offensive para sa ibang user ng app na nagta-try mag conceive. Kung hindi prepared ang gf mo sa responsibilidad, sana naisip niyong gumamit ng proteksyon nung nagsesex kayo. Gigil niyo ko! Ilang taon na ba kayo? Myghad. Ako nabuntis ako ng di ako prepared sa responsibilidad. Sana pumasok sa isip niyang jowa mong manindigan, tutal di lang naman ikaw ang bumuo niyan. 😠

Sana nman natauhan na gf mo. Sya yung nanay sainyong dalawa kaya sya dapat ang makaintindi sa sitwasyin ng baby nyo. Sabihin na nating hindi handa pero nandyan na yan. Consequence yan ng ginawa nyo. Kung may marinig man kayong di maganda, normal lang yun. Huhupa rin lahat. Pero wag na wag ngo idadamay yung bata.

5y ago

If she can't tell it to her parents ikaw magsabi. Or samahan mo magsabi. Kayo dalawa bumuo, kayo dalawa managot. It's also one way of showing ur gf that ur sincere na pananagutan mo sila. Wag idamay ang walang kamuwang muwang na angel.

nakakalungkot lang, may mga taong ayaw ng anak sakanila p ibinigay.. napakadaming naghihirap magpagamot para magkaanak lng.. gumagastos ng malaki mabuntis lang. ang swerte nyo nbigyan kyo agad ng baby. sana namn pahalagahan nyo, hindi p pala handa, sana hindi nyo ginawa.

I knew somebody whohad abortion. And now she's having remorse because until now she longed for a baby. That was done 20 years ago. Kung kelan ready na pahirapan na mabuo. Binigay ni Lord yan gawa ng alam niyang kaya nyo na. God bless

Support lang sakanya, para di nya feel na nag iisa lang naghahandle sa situation. mahirap magbuntis at manganak. lalo mahirap maging magulang, kaya help each other. physical, financial, emotional support is needed.

PLEASE DUDE LET HER BE SAFE AND HEALTHY GAMPANIN MONG MAGING MAAYOS SYA AT NG ANAK MO DAHIL PAG NALALAG ANG BATA SA PINAG GAGAWA NYA BAKA DI LANG YUNG BABY MAMATAY PATI RIN GF MO DIYOS KO WAG NAMAN SANA

Related Articles