1 month lo with congenital heart disease

Huhuhu. Napakasakit. May butas yung puso ng anak ko. Di ko alam gagawin. Tanging solusyon lang daw ay surgery.

1 month lo with congenital heart disease
148 Replies

ganyan dn findings sa anak ko,VSD daw,ni refer nila ako sa cardiologist.pray lang tayo para sa mga anak natin.

5y ago

Naku.. Nagwoworry kasi ako kasi may sakit kami sa puso pareho ng nanay ko.. Although sa mga checkup naman namin sa pedia wala namang sinasabing may naririnig na kakaiba.. Thank you

God bless you baby.. Tiwala lang mommy at lagi magdadasal Hindi niya tayo pababayaan. Gagaling si baby..

meron po akong friend na nagkaganyan din baby nya pero in God's will, nagclose din daw yung butas..

Lakasan mo lang loob mo momsh. Magtiwala lang po tayo kay Lord.😊 papagalingin niya ang baby mo.

Ano po ba sign ng ganyan sakit sa baby? Natatakot kasi ako sa baby ko perp sa newborn po nya ok lahat

5y ago

Hindi Sa newborn screening makikita o madedetect kung Meron sakit Sa puso.. pag ka panganak na nya pag Check ng pedia Doctor kung Meron sya marinig na murmur Sa heart ni baby possible ito me Meron butas Sa puso. Kaya mag rerequest ang pedia Doctor para mag pa consult Sa pedia cardio na Doctor.

Nalaman mo po ba agad na my gnyan c baby pgka pnganak mo plg po or nung ng 1 month na po sya??

5y ago

Di po nakikita sa newborn screening.

Prayers for your baby mommy. Anu po yung sign ng baby na may heart problems? Any idea po

Cutie lil baby.. Stay strong momi.. And keep on praying.. Y Know God will listen..

Keep praying momshie... 🙏 Be strong baby GOD will heal you. Laban lang 💪

Praying for baby's healing and strength for you and your whole family 🙏🏻