Misinterpretation INLAWS

huhu help may misinterpretation tapos OA ung pinsan ni hubby magreact ano gagawin ko po Read Story po pahelp.. - ahm ganito po kasi . yang nag chat pinsan ni hubby .. and ung kapatid nya andito sa bahay ni inLaws - nag open po kasi ako kay hubby,last saturday nagpamassage po kasi ako and ang sabi sa kin puro lamig katawan ko .. akala ko po kasi may konti consideration si motherInLaw na alagaan muna si baby kaso waley .. - ang nangyari po, nagchat si hubby kay mother na sinasabi na tulungan ako sa pag aalaga - si mother naman shinare agad dito sa kapatid na kasama dito sa bahay - eh mali intindi ni mother,ang akala nya the whole na hindi ako tinutulungan which is hindi naman po - and baka that time nagsabi na agad si ate - tapos ung explanation ni hubby na dahil lang sa hilot,late sinabi kay mother kaya ayun nagkagulo gulo po 😔😔😔 - tapos ganyan mababasa ko na chat, pagsasabihan pa po ako to think na hindi naman po ako FTM - nanliliit mundo ko huhu .. pakiramdam ko maling mali ako huhu Ung sinabi nya nakakalabas ng bahay,totoo yun pero important po mga lakad ko which is wala syang kaalam tapos gnyan magsalita 😪

Misinterpretation INLAWS
1 Reply

To be honest, hirap magbigay ng advise just basing on these messages. Siguro talk with them and prove them wrong sa misinterpretations

4y ago

huhu help may misinterpretation tapos OA ung pinsan ni hubby magreact ano gagawin ko po Read Story po pahelp.. - ahm ganito po kasi . yang nag chat pinsan ni hubby .. and ung kapatid nya andito sa bahay ni inLaws - nag open po kasi ako kay hubby,last saturday nagpamassage po kasi ako and ang sabi sa kin puro lamig katawan ko .. akala ko po kasi may konti consideration si motherInLaw na alagaan muna si baby kaso waley .. - ang nangyari po, nagchat si hubby kay mother na sinasabi na tulungan ako sa pag aalaga - si mother naman shinare agad dito sa kapatid na kasama dito sa bahay - eh mali intindi ni mother,ang akala nya the whole na hindi ako tinutulungan which is hindi naman po - and baka that time nagsabi na agad si ate - tapos ung explanation ni hubby na dahil lang sa hilot,late sinabi kay mother kaya ayun nagkagulo gulo po 😔😔😔 - tapos ganyan mababasa ko na chat, pagsasabihan pa po ako to think na hindi naman po ako FTM - nanliliit mundo ko huhu .. pakiramdam ko maling mal

Related Articles