worried

HUhu. 3389 grams weight ni baby posible po ba na ma Cs ako?.

20 Replies

naku wag ka paka stress sa weight ni baby..dami ko kakikilala, galing cs pa, nakapag normal delivery, na ang weight ni baby is 4.0kg. kaya mo yan momsh!! basta magpakatagtag ka na..

3500 grams baby ko napanganak ko via NSD. ang liit ko pang babae ah hahaha 🤣😎 kaya ikaw momsh kaya mo yan ako nga nakaya ko e ikaw pa kaya 😉😉😉

Sa akin momsh, sa last ultrasound ko bago manganak, yung EFW is 3100kg (-/+) 464.97g. Tapos nung pinanganak ko sya, 3.065kg. Normal induced delivery.

Posible momsh. Kasi ako 3.1kg si baby nung nilabas ko. Nahirapan akong maglabor sakanya. Pero depende padin sayo yan kung kaya mo.

Dpende momsh pag dimo kaya iire. Kasi ung ninang ko baby nya 3.9klgs na normal naman nya sa awa ng diyos. Dasal lang mommy

Bawas kana lang muna ng kain sis. hehe same here lumalaki na din si bby sa tummy kaya ako nalang nag aadjust☺️

Ilang months naba tyan mo mamsh.ako kasi ganyan din timbang ni baby nung nanganak ako normal naman

Depende sa. Pagbuka ng cervix mumsh. At depende po kung kakayanin ng katawan mo or kakayanin mo

Ano po ba sabi ni OB? Kaya naman siguro normal kung walang complication sayo at kay baby.

Sa tingin ko kaya naman. Mas malaking hiwa lang. Pero diet na po baka lumaki pa lalo.