Weight at 26weeks and 4days👶

Hi mommies tama lang po ba yung weight ni baby na 1120 grams mga mommy? 26weeks and 4days na po ako mga momsh medyo worried Lang ako #firstbaby #advicepls

Weight at 26weeks and 4days👶
5 Replies

same tayo ganyan na din baby ko kabigat. payat kase ako kaya nagbabawi ako ng kain para di naman ako mahirapan manganak, 42 kgs lang kasi ako dati kaya kumain daw ako nang kumain. haha

medyo malaki sa age nya momsh,diet ka nlg,mabilis pa nman lumaki kapag nag third trimester ka na...

pag pelvic poba may pinapasok pa sa atin magpaultrasound?

4y ago

Wala po

28 weeks ko po 1.2 sya. 😊

up