Hinahalikan ba ni hubby ang tiyan mo?
Voice your Opinion
YES
NO

2310 responses

34 Replies

naku po lagi. bago umalis papuntang work lalong Lalo na kapag matutulog na. kinakausap pa nya. 🤣🤣🤣 inaabangan nyang gumalaw. kaso Yung pag galaw ni baby Hindi pa gaanong obvious. ako plang Ang nakakaramdam.

Hinahalikan at kinakausap kahit nasa 1st tri palang kami non. 😅 Tapos kahit tulog na pag yayakap, sa puson ko yung yakap niya.

Hindi,hawakan nga takot sya e HAHAHA masyado daw kasing sensitive ang buntis sabi nya saka first baby namin kaya todo ingat

Yes ☺️ maya't maya sya magkiss sa tummy ko lalo na ngayon malapit na lumabas baby namin ☺️

No kc simula nag buntis aq dko kasama hubby ko kc nasa pampanga siya nag wowork d na naka uwi dto sa amin😢

Minsan nga kahit tulog ako at naghihilik hinahaplos at hinahalikan niya ng hindi ko alm

oo lalo nalaman na buntis nanaman ako napakalandi jusko lage kinakausap hehehe😅

ALWAYS. AT KINAKAUSAP PA SI BABY INSIDE 🥰😍😍😍

yes, nung preggy ako. palagi nya din kinakausap si baby

maybe he did once or twice. i can't recall