maternity package

https://ph.theasianparent.com/2019-maternity-packages Hi mommies sabi kase dun sa maternity package na nabasa ko sa link na to under Pasig Rizal medical Center, ung package daw po ay for philhealth members. Ibig sabihin po ba ung nakalagay na amount un na po ung babayaran kapag may philhealth o mababawasan pa po un kung philhealth member ka.. Thank you po sa ssgot....

4 Replies

sa mga maternity package po sa kahit saang hospital, less philhealth na po yan so meaning whatever amount po nakaindicate yun na po ang cash out nyo.

Na ilalapit namn po sa swa yan sa pasig rizal med... Tas pag may philhealth ka .... Pde mging zero nalng ..

Bawas na po ang philhealth sa package.

May bawas pa po pag philhealth member